7 วิธีลดริ้วรอยร่องแก้ม ป้องกันและแก้ไขด้วยวิธีง่าย ๆ เพื่อความสวยของคุณ

วิธีลดริ้วรอยร่องแก้ม

ปัญหาผิวหน้ารวมทั้ง ริ้วรอยร่องแก้ม ถือเป็นปัญหาที่ใหญ่สำหรับคุณผู้หญิงหลายคนจริงไหมค่ะ ไฮยาลูรอนญี่ปุ่น เพียว เซรั่ม Hya Pure Serum เชื่อว่าสมัยนี้คุณผู้หญิงทุกคนก็อยากมีใบหน้าที่สวยใส และหาวิธีช่วยให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยกันทั้งนั้น

แต่มลภาวะและสภาพแวดล้อมภายนอกต่าง ๆ นี่สิค่ะก็มักจะทำร้ายสุขภาพผิวของเรากันอยู่เรื่อยๆเลย ฉะนั้นผิวของเราจึงเกิดปัญหาต่าง ๆ ขึ้นมามากมาย

หนึ่งในปัญหาที่มักจะพบเจอกันบ่อย ๆ นั่นก็คือ ปัญหา ริ้วรอยร่องแก้ม ซึ่งจะทำให้เกิดความกังวล เพราะจะทำให้ดูมีอายุเกินวัย หากใครที่เครียดกับมันอยู่ละก็ บทความนี้จึงนำ วิธีลดริ้วรอยร่องแก้ม มาให้คุณเพื่อนำไปใช้กันค่ะ

ริ้วรอยร่องแก้ม เกิดจากอะไร รู้ก่อนใช้ ไฮยาลูรอน ญี่ปุ่น

ก่อนอื่นที่จะมาทราบวิธีแก้ไขนั้น ไฮยาลูรอนญี่ปุ่น เพียว เซรั่ม ขออธิบายถึงสาเหตุที่มาก่อน เผื่อว่าใครยังไม่ได้เป็นจะได้หลีกเลี่ยงพฤติกรรมอันมีความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดด้วยค่ะ ซึ่ง ริ้วรอย ร่องแก้ม นี้อาจจะเกิดได้จากพฤติกรรมส่วนตัว เช่น การสูบบุหรี่ในปริมาณที่มากเกินไป หรือหากว่าใครจะต้องทำงานที่มีความเสี่ยงในการเจอแสงแดดมาก ยูวีต่างๆก็ย่อมทำลายผิวหน้าให้เป็นได้ค่ะ

อีกสาเหตุหนึ่งที่ไม่ได้เกิดจากพฤติกรรมนั่นก็คือ อายุที่เพิ่มมากขึ้น เมื่อตัวเลขของเรามันเพิ่ม ระบบต่างๆ รวมถึงผิวหน้าก็ย่อมเสื่อมโทรมเป็นธรรมดา คอลลาเจนใต้ชั้นผิวของเราจะเสื่อมสภาพลงอย่างไม่อาจต้านทานได้ ฉะนั้นเมื่อทราบถึงสาเหตุแล้วมาดูข้อมูลวิธีป้องกันและวิธีแก้ไขกันเลยดีกว่าค่ะ

วิธีลดริ้วรอยร่องแก้ม ป้องกันและแก้ไขได้ด้วย 7 วิธีนี้

1. ป้องกันการพบเจอแสงแดด หรืออยู่ในที่ที่แดดแรงมากเกินไป หากเป็นในเวลาเช้านั้นอาจจะไม่มีผล แต่หากเป็นแดดที่ร้อนจัดในช่วงเวลากลางวัน 10 โมง-บ่าย 3 จะมีแสงอัลตราไวโอเรตเยอะ ซึ่งถือเป็นตัวการสำคัญเลยที่จะก่อให้เกิด ริ้วรอย ร่องแก้ม ค่ะ

2. ใช้เครื่องสำอางกลบปกปิด ซึ่งวิธีนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นวิธีที่ช่วยได้เพียงชั่วคราวเท่านั้นนะคะ เอาไว้ใช้เมื่อเวลาจะต้องออกไปพบเจอคนอย่างรวดเร็วกะทันหันค่ะ ท่านสามารถใช้ Concealer ในการกลบได้ค่ะ

3. ใช้ครีมหรือ เซรั่มหน้าขาว ลดริ้วรอยเป็นประจำ ซึ่งมีหลายยี่ห้อมาก สามารถเลือกหาซื้อได้ตามใจชอบ แต่ละแบรนด์ก็จะมีส่วนผสมต่างๆที่มีสรรพคุณแตกต่างกันไป หากไม่ทราบว่าจะซื้อตัวไหนก็อาจจะไปดูรีวิวหรือขอคำแนะนำจากผู้รู้ก็ได้ค่ะ

4. ฉีดฟีลเลอร์ วิธีนี้ถือเป็นการลงทุนที่ได้ผลเห็นทันตา เพียงแต่ว่าจะมีเวลาจำกัด หากเมื่อเวลาผ่านไปก็ต้องกลับมาฉีดใหม่ วิธีนี้ส่วนใหญ่ดารา นักแสดง หรือผู้หญิงที่รักสวยรักงามส่วนใหญ่มักจะทำกันมากค่ะ หากท่านใดสนใจก็สามารถหาข้อมูลคลินิกที่รับฉีดได้ โดยมีข้อควรระวังที่สำคัญก็คือ จะต้องเป็นคลินิกที่ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน

5. พยายามนอนหงาย เพื่อไม่ให้ใบหน้าเกิดความย้อยและเป็นรอยค่ะ

6. เลเซอร์ ถือเป็นการลงทุนระยะยาว เพราะอาจจะทำให้หายขาดได้เลย เพียงแต่ค่าใช้จ่ายอาจจะสูงหน่อย เพราะถือเป็นการศัลยกรรม แต่หากว่าท่านมีกำลังทรัพย์ก็คุ้มค่าที่จะลงทุนเพื่อความดูดีค่ะ

7. ใช้เซรั่ม ไฮยาลูรอน ไฮย่า HYA PURE SERUM ทาใบหน้า ตอนเช้าและก่อนนอนเป็นประจำ เพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอยู่เสมอ เพื่อป้องกัน ริ้วรอย ร่องแก้ม กันนะคะ